วิธีคิดที่ 13
เลือกวิธีการใช้ชีวิต ของคุณเอง
การกระทำ ทุกๆ การตัดสินใจ และทุกๆ สิ่งที่คุณทำ จะ ส่งผลต่อคนที่อยู่รอบตัวคุณและตัวคุณเองด้วย สิงนี้เป็นสิงเล็กๆ ที่สำคัญ มันเป็นสิ่งที่เราเข้าใจว่า คือ ผลกรรม มันคือเตียงของคุณ และคุณต้องอยู่ กับมัน ลิ่งที่คุณทำในชีวิตจะส่งผลให้คุณมีความสุข หรือรู้สึกไม่ดี ชีวิตคุณ อาจราบเรียบหรือพบเจอกับอุปสรรค ถ้าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวและขี้โกง สิ่ง เหล่านั้นก็จะเกิดขึ้นกับคุณ ถ้าคุณเป็นคนที่มีจิตใจดี คุณก็จะได้สิ่งดีๆ กลับ มา ไม่ใช่ชาติหน้า แค่คือตอนนี้ และเดี๋ยวนี้ วงจรเครื่องไล่หนู
ไม่ว่าคุณจะทำอะไร และทำมันอย่างไร สิ่งเหล่านั้นก็จะกลับมาหา คุณแน่นอน นี่ไม่ใช่การขู่ แต่มันเป็นสิ่งที่ได้มาจากการสังเกต คนทำดีได้ดี คนทำชั่วได้ชั่ว ตามคำสอนของพุทธศาสนา

หากพวกคุณจะบอกว่า มีคนกลุ่มหนึ่งที,รู้กฎฃ้อนี้ดี แด,ก็ยังเลือก ทำลิงไม่ดี เชื่อเถอะว่า พวกเขาเองก็นอนไม่หลับ และไม,มีใครรักพวกเขา ภายในลึกๆ แล้ว พวกเขาเศร้า โดดเดี่ยว และเจ็บปวด คนที่ใจดีและมอบ ความรักให้คนอื่น ก็จะได้ความรักกลับมาเหมือนที่ได้ให้คนอื่นไป
มันเหมอนกันกาบตโนราณกี่กล่าว!ว้ว่า เครื่องไล่หนูราคา
คุณจ:เป็นอย่าว!ร กัขั๋นอยู่กับสิ่วกี่คุณเสือกกัน คุณจะเป็นอย่าว!ร กัขนอยู่กันสิ่วกี่คุณเลอกทำ
 
เมื่อมองดูใบหน้าของคนที่แบ่งปันความสุขให้คนอื่นๆ คุณก็จะมอง เห็นความสุขและรอยยิ้ม แต่เมื่อมองใบหน้าของคนที่เป็นอันธพาล หยิ่ง โหดร้าย คุณจะเห็นถึงความทุกข์ และความกลัว สิ่งเหล่านี้จะไม่หายไปจาก หน้าของคุณ ไม่ว่าคุณจะทาครีมหรือทำศัลยกรรมพวกเขาจะเป็นอย่างที่ พวกเขาทำ และคุณจะมองเห็นมันผ่านดวงตาของพวกเขา
ดังนั้น ให้ระมัดระวังกับสิ่งที่ทำลงไป วิธีไล่หนู มันจะกลับมาที่เรา มันคือผล กรรม คุณหว่านเมล็ดพืชชนิดใด คุณก็จะได้เมล็ดพึซชนิดนั้น มันเป็นการดี กว่าที่คุณจะเริ่มทำในสิ่งดีๆ ทำสิ่งที่ถูกต้องในทุกๆ ครั้ง เพราะคุณเอยู่แล้ว ว่าสิ่งที่ถูกต้องคืออะไรดังนั้นเมื่อคุณขึ้นไปบนเตียงของคุณไม่เพียงแต่คุณ จะนอนหลับลบายในคืนนั้น แต่คุณจะนอนหลับสบายตลอดไป
 

Comment

Comment:

Tweet

magnificent issues altogether, you simply received a new reader. What may you recommend in regards to your post that you simply made some days in the past? Any sure?

#2 By Hai (104.144.172.251|104.144.172.251) on 2015-08-02 22:12

#1 By Young (23.95.243.39|23.95.243.39) on 2015-08-01 14:59